Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không có bạn bè trong showbizVì sao Triệu Lệ Dĩnh không có bạn bè trong showbiz

Tin tức hôm nay là kênh chuyên tổng hợp các video hay nhất, mới nhất về các lĩnh vực giải trí, cùng các tin tức về các ngôi sao!
Hãy “ĐĂNG KÝ” kênh của chúng tôi
để không bỏ lỡ các video mới nhất và hay nhất trên kênh của chúng tôi

Nguồn: https://lichphatsong.com.vn/

36 Comments

  1. Tld làm như thế là hay lắm..lm một đv thì can ít bạn can tốt..gì giới sobit k cần nhiều bạn ..chỉ cần chuyên tâm rèn luyện kỹ năng diễn sức trong môi tác phẩm để đêm đến niềm vui cho khán giả như thế mới là một đv hay..

  2. Bạn chứ ko phải hàng hoá. Bạn thì cần người thấu hiểu. Chứ ko phải để trang trí. Bạn nay thân mai trở mặt có để làm gì .mỗi người có suy nghỉ cho hướng đi của mình ko ai giống ai đừng cho suy nghỉ của mình là đúng rồi áp đặt cho người khác. Chưa chắc hướng đi và bạn của mình hơn người ta mà ở đó chỉ trích. Đừng làm cho người khác xem thường mình khi lên tiếng nhung ko hiểu biết nhé

  3. Bạn be la chi đê xã giao.khi hữu sự thi chi co gia đình chứ hiem co ban be nao đung ra gánh vac phụ thậm chí có bạn "tot" khi thấy mk sa cơ co đia con cho thêm một đap nữa la khác (nhưng cung co những tinh bạn tốt đang tran qui)cho nen gđ la so1.mk nghi LeDinh song noi tam huong noi.đoc nhiều bài noi ve e ấy. Mk thay e ấy rat yeu thuong gđ .về ban bè thì k cần số lượng mà chỉ cần chất lượng la đc.y kien rieng cua mk nha mn.

  4. Ko chơi với ai càng tốt càng chơi nhiều càng nhiều chuyện thêm mình thích tính cách như triệu Lệ dĩnh vậy đó chơi với gia đình với chồng con khỏi mích lòng ❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *