Chân Dung Người Vợ Kín Tiếng Đã Thay Đổi Cả Cuộc Đời MC Lại Văn SâmChân Dung Người Vợ Kín Tiếng Đã Thay Đổi Cả Cuộc Đời MC Lại Văn Sâm
Nhắc tới vợ, MC Lại Văn Sâm luôn dùng những ngôn từ mộc mạc nhưng đầy trân trọng. Ông từng khẳng định: “Nếu không gặp vợ tôi thì có khi tôi lại không được tử tế như bây giờ”.
MC Lại Văn Sâm là tên tuổi gạo cội được nhiều thế hệ người làm truyền hình, làm báo, làm MC kính trọng. Nổi tiếng là vậy, nhưng nhà báo, MC Lại Văn Sâm lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư.
Ông hiếm khi chia sẻ về gia đình, vợ con. Người ta chỉ biết qua loa rằng, Lại Văn Sâm gặp vợ khi đi học ở Nga. Thậm chí, tên tuổi, dung nhan của bà xã “MC quốc dân” này nhiều người cũng chẳng biết.
Thế nên mới có chuyện hài hước rằng rất nhiều người nhầm lẫn rằng nữ MC Tạ Bích Loan là vợ của Lại Văn Sâm.
Ít khi chia sẻ về vợ, song mỗi lần nhắc tới vợ, MC Lại Văn Sâm luôn dùng những ngôn từ mộc mạc nhưng đầy trân trọng và yêu thương để nhắc tới người phụ nữ ấy.

Bamboo Airways là một hãng hàng không Starup trong nước, dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC. Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa chất lượng cao, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời
Cập Nhật Vé Máy Bay Giá Giẻ Nhất Tại: Bamboo Airways

Nguồn: https://lichphatsong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *