Anh Hùng Trong Biển Lửa tập 24 (tiếng Việt) | Vương Hỷ, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch | TVB 2009Cậu nhóc ham chơi Phương Lữ An được đội trưởng đội cứu hoả Chung Hữu Thành khích lệ, thành công thi đậu và gia nhập đội cứu hoả, cũng từ đây mà quen biết với Trác Bá Vũ. Tuy nhiên trong thời gian làm việc cả hai bên thường nảy sinh nhiều hiểu lầm, khiến Lữ An càng cho rằng Bá Vũ là kẻ vì yêu mà không từ thủ đoạn, không những cướp đi người yêu của Hữu Thành là Cao Huệ Doanh, mà còn gián tiếp liên luỵ khiến Hữu Thành bị thương hôn mê. Mãi cho đến khi cả ba người họ cùng bị mắc kẹt trong một trận hoả hoạn lớn, đứng trước làn khói trắng và lằn ranh sinh tử của vận mệnh, cả ba mới nhìn thấy rõ được giá trị thực sự của sinh mệnh là gì…

*Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB, hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viên TVB , hãy tải ngay ứng dụng TVB Anywhere nhé.

TVB Anywhere VN (chỉ áp dụng tại Việt Nam)
– App Store:
– Google Play:

TVB Anywhere+ (không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ và Việt Nam)
– App Store:
– Play Store:

Nguồn: https://lichphatsong.com.vn/

24 Comments

  1. Mới đầu thấy bà Doanh ít kỉ mà xem sao này thấy ông Thành còn ít kỉ hơn, chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của bản thân, cố chấp cho cố đã ngta kh thích thì thoi tuy là khó quên nhưng mà chuyện gì ép buộc chưa chắc có kết quả :))

  2. Con người cố chấp, lúc nào làm chuyện gì cũng muốn hoàn hảo phải đạt 100 điểm, xây dựng tình yêu ích kỷ kiểm soát sự tự do của người khác

  3. Phim nào, tậo nào cũng bị mất tiếng nhiều đoạn. Admin không thể không biết lỗi này vì nó xảy ra trong TẤT CẢ CÁC PHIM. Tại sao Admin không khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *